Tư vấn lựa chọn và lắp đặt dàn karaoke kinh doanh chính hãng chuẩn hát hay – tiết kiệm chi phí

Ngày đăng: 06-07-2023

Được coi như “trái tim hoàn hảo” cho những quán hát karaoke mong muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng, dàn karaoke kinh doanh chính hãng chắc chắn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Để đảm bảo hệ thống dàn karaoke kinh doanh của mình thực sự chất lượng, nhất định đừng bỏ qua bài viết ngay dưới đây của Anh Tài Audio!

1. Dàn karaoke kinh doanh chính hãng, chuẩn hát hay gồm những thiết bị gì?

1.1. Loa karaoke  

Loa karaoke có vai trò khuếch đại tần số âm thanh đã được xử lý và truyền đến tai người nghe. Loa karaoke chất lượng khi được đánh giá là tiếng không bị vỡ hoặc rè, âm bass êm, chắc. Một số thương hiệu loa karaoke đã được chứng thực chất lượng có thể kể đến như loa karaoke Martin, loa karaoke DMX, loa karaoke HK Audio,…

dàn karaoke kinh doanh chính hãng

Loa karaoke DMX ES-10

1.2. Loa subwoofer

Loa subwoofer, hay chính là loa siêu trầm, giúp tái tạo lại tiếng bass trong tần số 20 – 200Hz, giúp cho âm thanh đầu ra sạch, chính xác hơn cùng độ trung gian rõ ràng. Tham khảo loa subwoofer nổi tiếng về chất lượng như loa subwoofer của DMX, loa subwoofer JBL, loa subwoofer Mixpro,…

dàn karaoke kinh doanh chính hãng

Loa subwoofer JBL SRX818S

1.3. Vang số karaoke

Vang số karaoke là thiết bị xử lý âm thanh có vai trò tái tạo các dải tần âm thanh sao cho âm thanh được sạch sẽ , êm ái và hài hoà nhất, ngoài ra vang số có khả năng tăng cường hiệu ứng âm thanh, tạo ra các tín hiệu âm thanh phụ giúp giọng hát của bạn sáng , hát nhẹ hơn…, Bên cạnh đó cũng giúp tăng cường hiệu suất âm thanh của dàn karaoke. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu vang số như vang số LGT (đặc biệt là sản phẩm vang số LGT DSP 4.0) hay vang số Dmx..

dàn karaoke kinh doanh chính hãng

Vang số LGT DSP 4.0

1.4. Cục đẩy công suất 

Cục đẩy công suất là thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa karaoke.

Việc lựa chọn cục đẩy công suất phải đáp ứng được các yếu tố như công suất của cục đẩy luôn cao hơn công suất loa, độ ổn định trong thời gian dài, ít phát sinh nhiệt linh kiện thay thế hoặc sửa chữa dễ dàng. Một số thương hiệu cục đẩy công suất với chất lượng tuyệt vời, thiết kế sang trọng và hoạt động hiệu quả có thể kể với cục đẩy công suất LGT, cục đẩy công suất Crown,… 

dàn karaoke kinh doanh chính hãng

Cục đẩy công suất LGT HP 3000 DSP

1.5. Bộ đầu karaoke và màn hình chọn bài

Đầu chọn bài karaoke là thiết bị cung cấp dữ liệu bài hát cho khách hàng lựa chọn bài hát. Khi chọn mua thiết bị này, chủ quán hát karaoke cần lưu ý đầu chọn bài karaoke cần đáp ứng các yếu tố như hệ điều hành dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, dữ liệu bài hát phong phú, chất lượng linh kiện cao, chip xử lý âm nhạc cao cấp và đặc biệt chất lượng bài hát được lựa chọn beat nhạc tốt nhất. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể tham khảo một số thương hiệu đầu karaoke chọn bài được ưa chuộng và khẳng định chất lượng như đầu karaoke Việt K, đầu karaoke chọn bài Magic, đầu karaoke chọn bài Okara,…

dàn karaoke kinh doanh chính hãng

Đầu karaoke ViệtK 4K Plus 4TB

1.6. Micro karaoke

Micro karaoke là thiết bị trực tiếp thu âm thanh từ miệng phát ra ở khoảng cách nhất định và truyền âm thanh đến hệ thống xử lý tín hiệu của dàn karaoke kinh doanh chính hãng. Sản phẩm micro karaoke được đánh giá tốt khi có thể thu được giọng hát một cách chân thật, lọc được tạp âm cũng như có thể tăng cường bổ trợ cho giọng hát như micro karaoke DMX, micro karaoke LGT , aap, .

dàn karaoke kinh doanh chính hãng

Micro không dây DMX U-1800

2. Cách chọn dàn karaoke kinh doanh chính hãng phù hợp với mục đích của bạn 

Trước khi lựa chọn thiết bị âm thanh cho dàn karaoke kinh doanh chính hãng của mình, bạn cần xác định diện tích không gian phòng karaoke sẽ lắp đặt hệ thống âm thanh này, cùng với đó là tính toán thiết kế Nội thất – hệ thống cách âm , hệ thống điện và an toàn điện. Xác định được những yếu tố này sẽ giúp bạn lựa chọn dàn karaoke phục vụ mục đích kinh doanh một cách chuẩn xác và đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

Làm sao để lựa chọn được dàn karaoke kinh doanh chính hãng vừa đảm bảo chất lượng âm thanh, lại vừa phù hợp với mục đích và nhu cầu kinh doanh, giá cả lại hợp lý?

2.1. Lựa chọn dàn karaoke kinh doanh chính hãng theo thương hiệu

Một trong những ưu điểm trước tiên khi bạn lựa chọn dàn karaoke kinh doanh theo thương hiệu là yên tâm về chất lượng sản phẩm cùng khả năng phối ghép giữa các thiết bị. Bên cạnh đó, lựa chọn dàn karaoke đồng bộ theo thương hiệu cũng giúp thể hiện sự chuyên nghiệp và giúp nâng cao niềm tin của khách hàng cũng tạo dựng hình ảnh đáng tin cậy cho quán hát karaoke của bạn, nhờ đồng bộ trải nghiệm của khách hàng, trong trường hợp bạn sở hữu nhiều chi nhánh quán hát khác nhau. 

dàn karaoke kinh doanh chính hãng

Loa MIXPRO được ưa chuộng ở các cơ sở kinh doanh karaoke

2.2. Lựa chọn dàn karaoke kinh doanh chính hãng theo giá thành

Giá thành là yếu tố mang tính quyết định khi lựa chọn dàn karaoke kinh doanh chính hãng. Chọn mua dàn karaoke kinh doanh với giá thành rẻ, giá thành tầm trung hay bộ sản phẩm cao cấp với giá thành đắt đỏ cũng chỉ là yếu tố để có thể đánh giá chất lượng của tổng thể dàn hát karaoke phục vụ mục đích kinh doanh. Chỉ cần hệ thống âm thanh karaoke đó phù hợp với tiêu chí kinh doanh và không gian phòng hát karaoke của bạn. 

dàn karaoke kinh doanh chính hãng

Dàn karaoke khủng tại Bar Fieu thành phố Vinh

Với diện tích phòng karaoke phổ biến từ 20 – 25m2, chủ đầu tư quán hát thường lựa chọn dàn karaoke kinh doanh chính hãng dao động trong các mức giá:

 • Trong tầm giá 90.000.000 VNĐ – 120.000.000 VNĐ mà vẫn đảm bảo đầy đủ các thiết bị âm thanh karaoke chính hãng, tạo ra chất âm lôi cuốn, làm thỏa mãn người nghe có thể tham khảo dàn karaoke của thương hiệu DMX, cụ thể như dàn karaoke DMX 04, dàn karaoke DMX 06 hay dàn karaoke DMX 08,…
 • Còn thông thường, chủ quán hát karaoke tìm tới Anh Tài Audio đều lựa chọn dàn karaoke kinh doanh chính hãng với mức giá dao động từ 150.000.000 VNĐ – 200.000.000 VNĐ với mong muốn đem lại trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất, thỏa mãn nhất cho khách hàng. Một số dàn karaoke kinh doanh chính hãng mà bạn nên tham khảo có thể kể đến như dàn karaoke DMX 02, dàn karaoke Martin, dàn karaoke HK Audio hay dàn karaoke Nova, dàn karaoke Verity,… cũng được đánh giá cao về chất lượng âm thanh đáp ứng hoàn hảo nhu cầu khách hàng. 

2.3. Lựa chọn dàn karaoke kinh doanh chính hãng theo nhu cầu khách hàng

Khách hàng là người am hiểu âm thanh, là người nắm rõ thị hiếu âm nhạc ở vùng miền nơi quán hát karaoke muốn đầu tư. Chính vì thế là lựa chọn đầu tư dàn karaoke kinh doanh chính hãng theo nhu cầu giúp quán hát có thể định hình được cấu hình âm thanh chuẩn chỉ, phù hợp với tiêu chí kinh doanh và đáp ứng tốt chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, cùng những giây phút hát hò thỏa mãn. 

dàn karaoke kinh doanh chính hãng

Phòng karaoke được thi công hoàn thiện tại Lào

2.4. Lựa chọn dàn karaoke kinh doanh chính hãng theo tư vấn của kỹ sư

Quyết định mua dàn karaoke kinh doanh chính hãng theo tư vấn của kỹ sư là một cách đảm bảo quán hát karaoke sẽ có một hệ thống âm thanh karaoke chất lượng và hoàn hảo với nhu cầu kinh doanh của bạn. Kỹ sư có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh và thiết bị karaoke nên họ có thể đưa ra những nhận xét và tư vấn chuyên sâu dựa trên nhu cầu và mong muốn kinh doanh. 

3. Các bước lắp đặt setup dàn karaoke kinh doanh chính hãng đạt hiệu quả nhất

 • Định vị vị trí treo loa: Khi treo loa karaoke cần lưu ý chiều cao của loa được treo phải cách mặt đất trong khoảng 2,3 – 2,8 m , đồng thời các loa (thường sử dụng 4-6 loa lắp đặt đối xứng) phải hướng ra những phía khác nhau để tránh tình trạng triệt tiêu dẫn tới thiếu âm thanh và phát sinh tạp âm.
 • Kết nối đúng hệ thống thiết bị âm thanh trong dàn karaoke kinh doanh: Trước khi đấu nối hệ thống thiết bị trong dàn karaoke kinh doanh cần đảm bảo điện áp dòng điện luôn ổn định từ 210 – 220V. Vì điện áp quá thấp khiến các thiết bị âm thanh không hoạt động được. Còn nếu điện áp cao vượt mức sẽ là giảm tuổi thọ thiết bị. Bước tiếp theo là kết nối hệ thống thiết bị âm thanh – yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh của bạn. Vì vậy người kỹ sư phải nắm rõ thông số kỹ thuật của loa, cục đẩy, thiết bị xử lý,… để dựa trên đóm người kỹ sư sẽ kết nối hệ thống chỉnh chu nhất.
 • Setup dàn karaoke kinh doanh chính hãng đúng kỹ thuật: Yếu tố quan trọng nhất để có được hệ thống dàn karaoke được khách hàng yêu thích nhất là setup hệ thống. Nhà đầu tư quán hát karaoke cần có sự am hiểu hệ thống âm thanh và kỹ sư lắp đặt có khả năng làm chủ công nghệ, nắm vững cấu trúc phòng cũng như nắm bắt được gu âm nhạc của vùng miền đó để thực hiện setup dàn karaoke phục vụ mục đích kinh doanh một cách đúng kỹ thuật và tạo ra được chất âm hoàn hảo nhất.
 • Sau khi setup dàn karaoke kinh doanh chính hãng đúng kỹ thuật, người kỹ sư hướng dẫn chủ đầu tư vận hành và kiểm tra thường xuyên chất lượng âm thanh của quán. Sau thời gian vận hành 1 tháng, đơn vị cung cấp âm thanh nên kết hợp với chủ đầu tư lấy ý kiến của khách hàng tới trải nghiệm và từ đó sẽ chỉnh sửa và setup lại chất lượng âm thanh tối ưu nhất cho quán karaoke của bạn.
dàn karaoke kinh doanh chính hãng

Setup hệ thống âm thanh bar tại Fieu trước khi đưa vào hoạt động

4. Lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt dàn karaoke kinh doanh chính hãng chuyên nghiệp

Có rất nhiều tố cần xem xét và đánh giá trước khi lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt dàn karaoke kinh doanh chính hãng đảm bảo uy tín và giúp quán hát karaoke của bạn có thể phục vụ khách hàng bằng những dàn hát karaoke chất lượng nhất, phù hợp nhất.

 • Trước tiên cần xem xét và đánh giá kinh nghiệm của đơn vị thi công lắp đặt đó, thông qua những dự án đã thực hiện cùng đánh giá từ những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của đơn vị này. 
 • Tiếp đến, bạn cần đánh giá thông qua hồ sơ năng lực, để xác định đơn vị này hiện đang hoạt động đúng pháp luật của nhà nước, hạn chế rủi ro pháp lý có thể xảy ra sau này. 
 • Sự uy tín và chuyên nghiệp thể hiện qua nguồn hàng dồi dào, tiềm lực tài chính ổn định cùng khả năng tư vấn phù hợp, chế độ chăm sóc và bảo hành hậu mãi. 
 • Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt dàn karaoke kinh doanh chính hãng hỗ trợ tư vấn đầu tư quán hát karaoke, bao gồm các vấn đề về nội thất phòng hát, an toàn phòng cháy chữa cháy cũng như tư vấn chiến lược marketing làm sao đảm bảo kế hoạch kinh doanh quán hát karaoke đạt hiệu quả.  
dàn karaoke kinh doanh chính hãng

Đội ngũ thi công dàn karaoke chuyên nghiệp của Anh Tài Audio

5. Anh Tài Audio – Địa chỉ uy tín hàng đầu thi công lắp đặt trọn gói dàn karaoke kinh doanh chính hãng cao cấp chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thi công lắp đặt dàn karaoke kinh doanh chính hãng cho hàng ngàn dự án trong và ngoài nước, Anh Tài Audio tự tin mang đến cho bạn những giải pháp dàn âm thanh karaoke kinh doanh chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. 

 • Miễn phí khảo sát và tư vấn lên phương án thi công lắp đặt dàn karaoke kinh doanh chính hãng trọn gói tới khi khách hàng hài lòng.
 • Cam kết tiến độ thi công và đảm bảo quá trình thi công lắp đặt bám sát theo yêu cầu và hợp đồng đã ký kết.
 • Cam kết toàn bộ sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ CO-CQ. 
 • Chế độ bảo hành hậu mãi (lên tới 24 tháng) kết hợp chính sách chăm sóc 36 tháng sau mua hàng. Hỗ trợ khách hàng cả ngày nghỉ lễ, tết
 • Các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Đặc biệt, các quán hát karaoke còn nhận được những ưu đãi giảm giá hấp dẫn khi tiếp tục lựa chọn chúng tôi, sau khi đã trải nghiệm dịch vụ thi công lắp đặt trọn gói lần đầu tiên. 

Ngoài ra, Anh Tài Audio cũng không ngừng nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm các sản phẩm âm thanh karaoke mới, kết hợp cùng công nghệ mới để tự tin mang tới những hệ thống dàn karaoke kinh doanh hiện đại nhất, đẳng cấp nhất với chi phí thi công lắp đặt dàn karaoke hợp lý nhất cho các quán hát kinh doanh.

dàn karaoke kinh doanh chính hãng

Đội ngũ nhân sự văn phòng của Anh Tài Audio

6. Một số dự án lắp đặt dàn karaoke kinh doanh Anh Tài Audio đã thực hiện

Anh Tài Audio triển khai vận chuyển liên tục tới các dự án dàn âm thanh karaoke trong và ngoài nước, đảm bảo tiến độ thi công âm thanh karaoke nhanh nhất, không để khách hàng phải chờ lâu. Dưới đây là một số dự án thi công lắp đặt dàn karaoke kinh doanh tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện:

 • Dự án thi công lắp đặt 15 dàn karaoke kinh doanh chính hãng tại Thị trấn Hà Cối – Quảng Ninh

Tổng mức đầu tư dự án: 2.600.000.000 VNĐ.

dàn karaoke kinh doanh chính hãng dàn karaoke kinh doanh chính hãng
 • Dự án thi công lắp đặt 7 dàn karaoke kinh doanh chính hãng cho phòng VIP tại Thị trấn Duyên Hải – TP. Trà Vinh

Tổng mức đầu tư dự án: 1.350.000.000 VNĐ

dàn karaoke kinh doanh chính hãng dàn karaoke kinh doanh chính hãng
 • Dự án thi công lắp đặt dàn karaoke kinh doanh chính hãng tại quán karaoke Kingdom – TP. Cà Màu

Tổng mức đầu tư dự án: 240.000.000 VNĐ/dàn. 

dàn karaoke kinh doanh chính hãng dàn karaoke kinh doanh chính hãng
 • Dự án thi công lắp đặt 10 phòng karaoke kinh doanh chính hãng tại Gia Bảo – Quảng Xương – Thanh Hoá. 

Tổng mức đầu tư dự án: 2.400.000.000 VNĐ

dàn karaoke kinh doanh chính hãng dàn karaoke kinh doanh chính hãng
 • Dự án thi công lắp đặt 7 phòng karaoke kinh doanh chính hãng tại quán karaoke Olala – Hà Trung – Thanh Hoá 

Tổng mức đầu tư dự án: 1.500.000 VNĐ 

dàn karaoke kinh doanh chính hãng dàn karaoke kinh doanh chính hãng

Khẳng định vị thế của mình trên thị trường âm thanh karaoke chuyên nghiệp, Anh Tài Audio tự tin sẽ là đơn vị mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, với giải pháp dàn karaoke kinh doanh chất lượng nhất với chi phí thấp nhất. Lựa chọn dàn karaoke kinh doanh của chúng tôi, bạn không chỉ mang về quán hát karaoke của mình những hệ thống âm thanh xuất sắc nhất, mà còn lựa chọn đơn vị hỗ trợ bạn xử lý những vấn đề phát sinh, những khó khăn trong quá trình kinh doanh quán hát karaoke. 

Anh Tài Audio:

 • Hotline: 0922 232 232
 • Email: info.anhtaiaudio@gmail.com
 • Miền Bắc:  C08-19 KĐT Geleximco, Hà Đông, HN
 • Miền Nam:  A93 Tô Ký, Quận 12, HCM
Hotline0922 232 232 Facebook Zalo Maps
0922 232 232Hotline MessengerNhắn tin ZaloChat Zalo MapsChỉ đường