ANH TÀI AUDIO

Phân phối âm thanh chính hãng

GIẢI PHÁP ÂM THANH – ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP

Anh Tài Audio là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp, lắp đặt, bảo trì hệ thống âm thanh, ánh sáng, hình ảnh phục vụ cho hội trường, bar, nhà hàng, khách sạn, karaoke, café…Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm, ANH TÀI AUDIO đang dần khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường âm thanh & ánh sáng. Chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị mà hơn thế nữa là những giải pháp nhằm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Ðối với chúng tôi, một công trình dù lớn hay nhỏ, là một phòng ÂM THANH giải trí tại gia hay một DỰ ÁN quy mô lớn, đích đến mà chúng tôi luôn hướng đến là sự hoàn hảo.

TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Xác định đúng nhu cầu của khách hàng, tư vấn chính xác và đầy đủ giúp cho khách hàng có sự đầu tư đúng hướng và hiệu quả. Lên ý tưởng, giải pháp và thể hiện bằng bảng vẽ phối cảnh 3D theo kích thước mặt bằng được cung cấp. Chủ đầu tư sẽ dễ dàng hiểu rõ về gói đầu tư của mình.

Anh Tài Audio là đối tác của nhiều đơn vị thi công nội thất chuyên biệt cho phòng giải trí, phòng karaoke, trang âm cho hội trường, sân khấu…Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm liền, cam kết sẽ mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất!