• (39)

Moose Sound

Hiển thị tất cả 43 kết quả
Sắp xếp
Hot Mới Mua nhiều
Mới Yêu thích Trợ giá
Mới Trợ giá
Hot Trợ giá
Hot Mới Trợ giá
Yêu thích Hot Trợ giá
Hot Mới Trợ giá
Hot Mới Bán chạy
Hot Đặc biệt
Mới Trợ giá Bán chạy
Hot Trợ giá Bán chạy
Trợ giá Hot Bán chạy
Hot Mới Bồ Đào Nha
Hot Yêu thích Bồ Đào Nha
Hot Đặc biệt Bồ Đào Nha
Hot Mới Yêu thích
Hot Yêu thích Bồ Đào Nha
Bán chạy Hot
Bán chạy Hot
Hot Mới Yêu thích
Hot Mới Yêu thích

Loa sub Moose G15

Liên hệ
Hot Yêu thích

Loa sub Moose G15A

Liên hệ
Mới Hot Trợ giá

Loa sub Moose G18

Liên hệ
Hot Trợ giá
Hot Trợ giá
Hot Đặc biệt
Hot Trợ giá
Mới Khuyến mãi

Loa sub moose G18A

Liên hệ
Hot Đặc biệt

Loa sub Moose G212

Liên hệ
Hot Yêu thích

Loa sub Moose G212A

Liên hệ
Mới Trợ giá Yêu thích

Loa sub Moose G218

Liên hệ
Hot Đặc biệt

Loa Sub Moose G221

Liên hệ
Hot Mới Trợ giá

Loa sub Moose HL18

Liên hệ
Hot Mới Yêu thích
Hot Mới Yêu thích

Loa sub Moose HL215

Liên hệ
Yêu thích Mới Trợ giá

Loa sub Moose HL218

Liên hệ
Mới Yêu thích Trợ giá

Loa sub Moose HL221

Liên hệ
Hot Trợ giá

Loa sub Moose IB12

Liên hệ
Yêu thích Trợ giá

Loa sub Moose IB15

Liên hệ
Mới Bán chạy

Loa sub Moose IB18

Liên hệ
Hot Yêu thích
Hot Yêu thích

Âm thanh MOOSE là thương hiệu Châu Âu đã đăng ký, được phát triển và sản xuất 100% tại Châu Âu (Bồ Đào Nha). Moose Sound có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Lịch sử hình thành

Thương hiệu âm thanh MOOSE đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong thị trường sản xuất thiết bị âm thanh, ánh sáng. Moose Sound sản xuất các thiết bị âm thanh và ánh sáng cao cấp, như loa, micro, mixer, đèn, v.v.

Tất cả các sản phẩm Moose Sound được phát triển và sản xuất “tại chỗ”. Được xây dựng và lắp ráp với các thành phần và bộ phận châu Âu độc quyền, đáng tin cậy. Với thiết kế thanh lịch và cấu trúc chắc chắn, giá thành hợp lý cung cấp các giải pháp “chìa khóa trao tay”.

Với mục tiêu là “khát khao đổi mới và thay đổi cuộc chơi”. Được Moose tạo ra trên nguyên tắc không sợ hãi, sẵn sàng tiến xa hơn để cung cấp các sản phẩm hiệu quả về chất lượng và chi phí. Giúp khách hàng thỏa mãn được tiêu chí sản phẩm của họ.

Lịch sử hình thành thương hiệu Moosesound

Lịch sử hình thành thương hiệu Moosesound

Ưu điểm của thương hiệu

 • Hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu & sản xuất thiết bị âm thanh Ánh sáng chuyên nghiệp.
 • 𝟏𝟎𝟎% sản phẩm được phát triển và sản xuất ở 𝐂𝐡𝐚̂𝐮 𝐀̂𝐮
 • Với chất âm & chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng.
 • Thiết kế chuyên nghiệp cùng một mức giá phù hợp

Các dòng sản phẩm của Moosesound

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường âm thanh, ánh sáng trên thế giới. Thương hiệu Moosesound đã phát triển và sản xuất được đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm vượt trội riêng. Dưới đây là một số những dòng sản phẩm tiêu biểu của Moosesound.

Line Arrays Series

Dòng LARRAY được thiết kế với kích thước nhỏ gọn. Hiệu suất cao, âm cao chi tiết và dải âm trung rõ ràng.

Dòng sản phẩm này có 5 mẫu, cấu hình đơn và kép, từ 8″ đến 12″. Trong mọi trường hợp, tất cả đều cung cấp bộ chuyển đổi EU tích hợp cao cấp. Trình điều khiển VC Neodymium HF 1,4″ – 2,56in để kết hợp đảm bảo khả năng tái tạo mạnh mẽ và trong trẻo. SPL cao với đáp ứng tần số mở rộng. Điều khiển mẫu MF/HF phụ thuộc vào mảng splay và phạm vi phủ sóng ngang là 100° nhờ còi dẫn sóng thực. Tất cả các mẫu đều có công tắc bật tắt để vận hành bi-amp với mạng phân tần điện tử bên trong.

Line arrays series

Line arrays series

Là hệ thống tự cấp nguồn, mẫu (A) kết hợp bộ khuếch đại Class-D 2 kênh của POWERSOFT và DSP để vận hành theo thời gian thực theo các môi trường và phong cách âm nhạc khác nhau. Với 4 cài đặt trước theo lựa chọn của người dùng, bộ khuếch đại loại D được chuẩn bị cho điện áp nguồn toàn cầu 85-264Vac (SMPS với PFC). Vỏ ngoài chắc chắn được sản xuất bằng ván ép bạch dương 15/18mm được sơn bằng lớp phủ polyurea. Được trang bị phần cứng giàn khoan tích hợp đầy đủ với bu lông/chân tháo nhanh. Đảm bảo thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, được thiết kế cho các ứng dụng xếp chồng trên không và trên mặt đất, cung cấp các phụ kiện cần thiết như thanh bay và dolly/xe đẩy để vận chuyển.

Subwoofers

 • Bass-F Series

Dòng BASS-F cung cấp dòng loa siêu trầm thụ động và chủ động chuyên nghiệp, trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những thiết bị âm thanh đòi hỏi SPL cao và phản hồi âm trầm tự nhiên. Được thiết kế để tăng cường âm trầm cực thấp của hệ thống PA có sẵn. 5 mẫu trong loạt sản phẩm này có cùng kiểu kết cấu/thiết lập. Ván ép bạch dương 18mm có loa tần số thấp mở rộng 18” (4in VC) được thiết kế SPL cao, cung cấp công suất danh định

xử lý 1200W rms ở 8 Ohms. Mỗi dải mang lại phản hồi âm trầm ở phạm vi thấp nhưng được xác định rõ ràng và tạo ra các xung với độ chính xác cao.

Subwoofers Bass-F series

Subwoofers Bass-F series

Các phiên bản hoạt động có bộ khuếch đại kênh đơn loại D mạnh mẽ từ POWERSOFT được liên kết với DSP có thể lập trình đầy đủ. Gồm bộ chuyển đổi AD/DA: dải động cao 24 bit @ 48 kHz (118 dB AD / 114 dB DA) với 4 cài đặt trước tại nhà máy do người dùng lựa chọn. Mô-đun bộ khuếch đại đã được chuẩn bị cho đầu vào nguồn điện 85-264Vac phổ quát và có nhiều biện pháp bảo vệ điện tử khác nhau.

Lưới thép đục lỗ có tác dụng bảo vệ loa. Hai tay cầm bên cũng như bốn điểm ở phía sau để gắn bánh xe. Vỏ bọc có hệ thống treo tích hợp cùng với ball Ø9,8mm chốt có dây buộc bằng thép không gỉ với nhựa PVC để dễ lắp đặt. Khung giàn bằng kim loại cho phép hệ thống được sử dụng xếp chồng lên mặt đất hoặc treo riêng lẻ để tăng tính linh hoạt của nó

kết hợp từng dòng loa tương ứng của nó.

 • Bass Series

Dòng BASS trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những thiết bị tăng cường âm thanh đòi hỏi SPL cao và âm trầm tự nhiên. Được thiết kế để gia tăng âm trầm cực thấp của hệ thống PA hiện có.

Dòng sản phẩm này bao gồm 5 mẫu, 4 mẫu dựa trên thiết kế Reflex Loaded và một mẫu ở cấu hình băng thông. Tất cả đều được trang bị loa tần số thấp mở rộng, được chọn để cung cấp âm thanh rõ ràng.

Subwoofers Badd Series

Subwoofers Badd Series

Các phiên bản có bộ khuếch đại kênh đơn D mạnh mẽ từ POWERSOFT được liên kết với DSP có thể lập trình đầy đủ (Bộ chuyển đổi AD/DA: dải động cao 24 bit @ 48 kHz (118 dB AD / 114 dB DA). Mô-đun bộ khuếch đại đã được chuẩn bị cho đầu vào nguồn điện 85-264Vac phổ quát và có nhiều biện pháp bảo vệ điện tử khác nhau.

Vỏ được làm bằng ván ép bạch dương gia cố 18mm với lớp phủ polyurea chắc chắn và bền bỉ trong quá trình vận hành SPL cao. Thiết kế tay cầm tiện dụng cho phép cầm chắc chắn từ mọi phía và vận chuyển thuận tiện. Tất cả các mẫu đều được chuẩn bị để lắp 4 bánh xe xoay có miếng chèn 16x M6.

 • HL Series

Dòng HL là dòng loa siêu trầm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về hệ thống loa siêu trầm SPL cực cao. Để sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu tái tạo âm thanh trầm một cách chính xác và mạnh mẽ.

Dòng HL Series

Dòng HL Series

Dòng sản phẩm này bao gồm 5 mẫu và tất cả đều dựa trên Horn Loaded. Kết hợp bộ chuyển đổi LF Neodymium mở rộng, với hiệu suất cùng khả năng tản nhiệt cao để cho phép tạo ra âm thanh SPL cao liên tục trong thời gian dài. Trong thùng đôi 18″, cả hai trình điều khiển được đặt trong hai buồng gấp riêng biệt. Để khuếch đại âm thanh từ các trình điều khiển và mang lại SPL cường độ cao, cần thiết cho các địa điểm lớn và các sự kiện ngoài trời.

Vỏ ngoài được làm từ ván ép 18mm có lớp phủ polyurea chắc chắn và bền, được trang bị tay cầm lõm và chân xếp chồng. Tủ được chuẩn bị để lắp bánh xe hạng nặng để hỗ trợ trong việc xử lý và vận chuyển. Dòng HL được thiết kế để cung cấp đầu ra tối đa với độ méo tối thiểu đồng thời đáp ứng tần số thấp mở rộng mượt mà. Sản phẩm được ứng dụng trong không gian trong nhà và ngoài trời, trong bar-club, sự kiện và lưu diễn hòa nhạc quy mô lớn…

MULTIPURPOSE SPEAKERS

 • Dual Series
 • VỎ BỌC THIẾT KẾ PHẢN XẠ ÂM TRẦM 2 CHIỀU

Dòng DUAL là giải pháp chuyên nghiệp hoàn hảo cho một loạt các ứng dụng như quán bar, câu lạc bộ và DJ.

Sê-ri có 4 mô hình, phiên bản thụ động và chủ động (không dành cho C12K) có sẵn. Có đầu dò tần số thấp 2,5 in VC với khả năng cung cấp dải động tuyệt vời. Đáp ứng tần số phẳng và con số biến dạng rất thấp kết hợp với trình điều khiển HF 1 “(1,73in VC) dẫn đến âm thanh tuyệt vời và hiệu suất vượt trội.

Để làm cho nó linh hoạt, tất cả các mô hình được chuẩn bị để được sử dụng như một màn hình sân khấu hoặc như một loa gắn cực vì còi CD 90 ° x60 ° và 60 ° x90 ° có thể được xoay cho hoạt động dọc và ngang để đạt được sự phân tán âm thanh lý tưởng, chất lượng âm thanh tuyệt vời và vùng phủ sóng chính xác ở SPL cao nhất.

Dòng Speakers Dual Series

Dòng Speakers Dual Series

 • LỚP D VỚI DSP TÍCH HỢP

Được xây dựng bằng ván ép bạch dương 15mm chắc chắn và bền bỉ. Với lưới tản nhiệt kim loại đục lỗ sơn tĩnh điện tùy chỉnh với lớp hoàn thiện sơn tĩnh điện.

Là hệ thống tự cấp nguồn, các mô hình (A) kết hợp bộ khuếch đại Class-D 2 kênh từ POWERSOFT và DSP để hoạt động thời gian thực theo các môi trường và phong cách âm nhạc khác nhau. Bộ khuếch đại lớp D được chuẩn bị cho điện áp nguồn toàn cầu 85-264Vac (SMPS với PFC) và có nhiều tính năng bảo vệ điện tử khác nhau để đảm bảo sử dụng hệ thống loa trong âm thanh hoàn hảo và hoạt động an toàn.

Được chuẩn bị đầy đủ cho cả ứng dụng di động và cài đặt, dòng loa hoạt động này cung cấp hiệu suất vượt trội, khiến nó trở thành giải pháp chuyên nghiệp hoàn hảo cho các câu lạc bộ, ban nhạc và DJ và bất cứ nơi nào có nhu cầu về loa hiệu suất cao đáng tin cậy.

 • Dual Pro
 • LOA 2 CHIỀU ĐA NĂNG MẠNH MẼ

Dòng loa DUAL PRO cung cấp vỏ bọc 2 chiều, thanh lịch, tinh tế. Dòng sản phẩm này kết hợp đầu dò midbass 12 “(3in) và 15” (3in) với khả năng xử lý công suất cao. Kết hợp với trình điều khiển Neodymium 1,4 “(2,56in) với horn CD để đảm bảo phạm vi phủ sóng chính xác, chất lượng âm thanh được cải thiện.

Dòng Speakers Dual Pro

Dòng Speakers Dual Pro

 • THÍCH HỢP CHO FOH, MÀN HÌNH CAO CẤP, HỆ THỐNG FRONTFILL

Hoạt động dễ dàng và linh hoạt bằng loa DLP. Để vận hành dễ dàng và linh hoạt, loa DLP cung cấp 2x NL4 ở mặt sau và 1x NL4MPR ở phía dưới để tạo điều kiện đi dây trong các ứng dụng màn hình sân khấu. Mặt bích gắn cực SM7DT ở phía dưới cho phép nghiêng ngang 0 ° và 5 ° cho tủ loa trên giá đỡ loa theo cách mà sự phân tán của tần số cao có thể được kiểm soát và điều chỉnh theo vị trí và ứng dụng.

Phần cứng lắp đặt bổ sung như giá đỡ “U” có sẵn để cho phép lắp đặt vĩnh viễn theo chiều dọc và chiều ngang. Là một loa đa năng thực sự, loa DUAL PRO có thể sử dụng như hệ thống toàn dải độc lập, màn hình sân khấu nhỏ gọn hoặc như một thiết bị mid-hi kết hợp với loa siêu trầm, được thiết kế để phù hợp với các lĩnh vực ứng dụng khác nhau vì sức mạnh và khả năng hoạt động của nó.

 • Install Series
 • Thiết kế NHỎ GỌN, CHÍNH XÁC VÀ ƯA NHÌN

Dòng loa lắp đặt là sự lựa chọn phù hợp cho bất kỳ ai muốn lắp đặt loa vào tường hoặc lên trần nhà.

Dòng Speakers Install Series

Dòng Speakers Install Series

Tất cả các model đều kết hợp đầu dò chất lượng cao của EU cùng với độ nhạy cực cao. Driver Kapton 1″ méo mó thấp hơn cho chi tiết vượt trội và rõ ràng ở tần số cao mà không bị gắt. Tất cả các loa đều có sự giao thoa thụ động bên trong được thiết kế để mang lại âm thanh trung tính và tự nhiên. Cung cấp các đầu nối loa Euroblock (+ 2x NL4 được kết nối song song chỉ dành cho I8) để lắp đặt dễ dàng và linh hoạt bất kể môi trường xung quanh.

Các loa 2 chiều này cũng có thể được bổ sung với một số hệ thống loa siêu trầm MOOSE, đặc biệt là dòng ISUB.

 • MPS
 • NGUỒN ĐIỂM MÔ-ĐUN

Dòng MPS là một dải loa có hiệu suất cao, vỏ nguồn điểm có thể sắp xếp 2 chiều siêu nhỏ gọn được thiết kế để kết hợp tính linh hoạt của nguồn điểm với “khả năng sắp xếp” hoàn hảo của mảng dòng.

Là một hệ thống mô-đun thực sự, dòng MPS phải cung cấp giải pháp tăng cường âm thanh linh hoạt và có thể mở rộng để đạt được kết quả lặp lại, vượt trội trong các ứng dụng và địa điểm có kích thước vừa và nhỏ.

Dòng Speakers MPS

Dòng Speakers MPS

 • TỐI ĐA 4 CỤM PHẦN TỬ

Là một nguồn điểm mô-đun, MPS12 / 15 có thể được cài đặt như một phần tử duy nhất hoặc là một phần của một mảng lên đến bốn phần tử.

Tóm lại, MPS là một hệ thống hiệu suất cao nhỏ gọn, sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng cần: mức âm thanh cao hơn (SPL), nhiều khoảng không hơn, diện tích được che phủ rộng (nhưng không cần phải ném một khoảng cách dài), nhiều tùy chọn phân tán hơn trở thành một sự thỏa hiệp tốt đẹp giữa tính linh hoạt của mảng đường mô-đun nhưng với sự gian lận và tối ưu hóa điện tử đơn giản hơn nhiều.

Power Amplifier

 • Dline
 • Bộ khuyeesch đại class D hiệu quả cao

Bộ khuếch đại công nghệ cấp D siêu hiệu quả được phát triển để cung cấp công suất đầu ra cao và độ tin cậy đã được chứng minh cho các ứng dụng du lịch và di động. Bộ khuếch đại dòng DLINE được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chuyên biệt của các nhà thầu âm thanh. Bốn mô hình đã được phát triển để cung cấp công suất đầu ra cao, dải động rộng, độ méo thấp, hiệu quả cao và dễ sử dụng cho nhiều ứng dụng gia cố âm thanh.

Bộ khuếch đại dòng DLINE mạnh mẽ, giá cả phải chăng, chắc chắn và đáng tin cậy, một giải pháp vượt trội cho bất kỳ cài đặt di động hoặc vĩnh viễn nào.

Dòng Power Amplifier Dual Series

Dòng Power Amplifier Dual Series

 • SMPS HIỆU QUẢ CAO VÀ PHỔ QUÁT

Có hai mô hình 2 kênh cộng với 2 mô hình 4 kênh. Tất cả đều được chuẩn bị để hoạt động @2ohm với đèn LED bảng điều khiển phía trước để theo dõi nguồn, tín hiệu và cắt trong nháy mắt và các đầu nối XLR / M và XLR / F song song để kết nối vòng lặp đơn giản.

Dòng sản phẩm áp dụng thiết kế mạch PWM cổ điển và mạch bảo vệ công nghệ mới có độ ổn định và khả năng sử dụng cao. SMPS hiệu quả cao và lưu trữ dòng điện lớn, bộ giới hạn thông minh, chức năng đa bảo vệ được xây dựng cho các môi trường đòi hỏi khắt khe được đóng gói trong vỏ bọc nhẹ Rack 19 “- 1U

 • DSP
 • GIẢI PHÁP QUẢN LÝ LOA LINH HOẠT

Đầu vào và đầu ra tương tự được cân bằng chính xác. Dòng DSP kết hợp hai Bộ xử lý âm thanh DSP linh hoạt và tiên tiến, cung cấp công cụ lý tưởng để tăng cường, cập nhật và bảo vệ bất kỳ hệ thống âm thanh nào bằng công nghệ mới nhất trong xử lý âm thanh.

Dòng Power Amplifier DSP

Dòng Power Amplifier DSP

 • ĐƠN VỊ XỬ LÝ HOÀN TOÀN CÓ THỂ CẤU HÌNH

Bộ chuyển đổi AD / DA cao cấp 24 bit / 48 kHz. Cả hai thiết bị đều hoàn toàn có thể cấu hình và khả năng xử lý của nó bao gồm Gain, EQ tham số, Bộ lọc kệ, Thời gian trễ, Bộ lọc chéo (Butterworth, Linkwitz-Riley, Bessel), Nén, Giới hạn và 30 cài đặt trước nội bộ do người dùng xác định có thể lưu trữ. Các thiết bị DSP này có thể được điều khiển hoặc cấu hình trong thời gian thực trên bảng điều khiển hoặc với ứng dụng PC trực quan được truy cập thông qua giao diện RS 232, RS 485 hoặc USB TYPE-B (USB1.1). Hơn nữa, DSP48W có thể được điều khiển WIFI từ điều khiển phần mềm PC từ xa tương thích với Android, Windows và Mac iOS, giúp điều khiển và giám sát thiết bị dễ dàng hơn nhiều.

DSP26 và DSP48W là câu trả lời cho việc tối ưu hóa hoàn toàn cho cả hệ thống loa thụ động và được hỗ trợ, cung cấp tất cả các công cụ xử lý để làm cho địa điểm của bạn nghe giống như được điều chỉnh bởi các chuyên gia, được thiết kế cho thị trường lắp đặt âm thanh lưu diễn hoặc cố định.

 • Sirius
 • BỘ KHUẾCH ĐẠI CLASS D, TỪ 2 ĐẾN 6 KÊNH

Phạm vi khuếch đại mạnh mẽ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chuyên biệt của các nhà thầu âm thanh và các công ty cho thuê cung cấp dải động cao.

Bộ khuếch đại SIRIUS mới đại diện cho thế hệ tiếp theo của các bộ khuếch đại mạnh mẽ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chuyên biệt của các nhà thầu âm thanh và các công ty cho thuê cung cấp dải động cao, độ méo thấp, công suất nhiệt cao, độ tin cậy đã được chứng minh và dễ sử dụng cho các ứng dụng âm thanh lưu diễn.

Có 4 mô hình được thiết kế theo cùng một tiêu chuẩn: D600 (4x 150W / 4ohm), D4K (2x 1600W / 4ohm), D6K4 (4x 1600W / 4ohm) và D8K (4x 2000W / 4ohm), hai và bốn kênh công suất cao chuyên dụng cũng có thể hoạt động ở chế độ BRIDGE, có đèn LED bảng điều khiển phía trước để theo dõi nguồn, tín hiệu và cắt trong nháy mắt.

Dòng Power Amplifier Sirius)

Dòng Power Amplifier Sirius)

 • MÔ-ĐUN POWERSOFT, ĐẦU NỐI NEUTRIK

Hệ thống làm mát không khí cưỡng bức hiệu quả để ngăn ngừa sự tích tụ nhiệt quá mức. Sơ đồ bảo vệ bộ khuếch đại là một trong những chương trình toàn diện nhất trong ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp và tất cả các tính năng bảo vệ có liên quan như: bảo vệ quá dòng và ngắn mạch, bảo vệ nhiệt, bảo vệ đầu ra DC và bảo vệ HF. Đã được triển khai riêng cho SMPS cũng như cho từng kênh khuếch đại đảm bảo độ tin cậy cao và đảm bảo sử dụng hệ thống loa trong âm thanh hoàn hảo và hoạt động an toàn.

Công nghệ cung cấp điện được tích hợp trong bộ khuếch đại cung cấp hoạt động lưới điện phổ quát với PFC, loại bỏ nhu cầu về loa tự cấp nguồn cụ thể trên thị trường và các vấn đề về độ tin cậy liên quan. Nguồn điện được điều chỉnh cung cấp năng lượng ổn định trên toàn thế giới và vỏ bọc được làm mát bằng quạt tốc độ thay đổi với luồng không khí từ bên này sang bên kia / lên.

 • TLINE
 • ĐỘ TIN CẬY VÀ TÍNH LINH HOẠT KẾT HỢP CHO PA

TLINE là một loạt các bộ khuếch đại PA được phát triển để cung cấp giải pháp plug-and-play hiệu suất cao để cài đặt PA.

Được xây dựng với chất lượng cao và mạch bảo vệ, dòng sản phẩm này kết hợp độ tin cậy với giá cả phải chăng. Các bộ trộn / khuếch đại có giá trị cao này cung cấp nhiều khả năng đầu vào cho tất cả các loại mục đích kết nối và cung cấp đầu ra 4-16 ohm và điện áp không đổi – 70V và 100V. Tất cả các chức năng điều khiển như lựa chọn kênh và điều khiển âm lượng, điều khiển âm thanh 2 băng tần, điều khiển âm lượng chính và các chỉ báo như thanh LED VU và đèn LED cắt đều được đặt ở phía trước của bộ khuếch đại.

Dòng Power Amplifier TLINE

Dòng Power Amplifier TLINE

 • CÁC MÔ HÌNH KHÁC NHAU CHO ỨNG DỤNG KHÁC NHAU

Tùy thuộc vào ứng dụng, có các đơn vị đơn âm, âm thanh nổi và đa vùng để đáp ứng tất cả các nhu cầu từ cài đặt.

Bộ khuếch đại dòng TL rất dễ sử dụng và giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên mà không phải hy sinh các tính năng như đầu vào cân bằng điện tử và đầu vào Euroblock, điều khiển âm trầm và âm bổng, nguồn ảo, ưu tiên, khe cắm USB / SD tất cả được đóng gói trong 2RU và 3RU tùy thuộc vào kiểu máy. Đây là dòng ampli hoàn hảo để sử dụng trong một loạt các ứng dụng thương mại bao gồm nhà thờ, trường học, bệnh viện, nhà máy, nhà hàng, bán lẻ, văn phòng nhỏ.

RACK

 • GIẢI PHÁP RACK 19 “CHUYÊN NGHIỆP”

Vỏ giá đỡ MP Series cung cấp nhiều kích thước linh hoạt để đáp ứng hầu hết mọi tủ rack hoặc tủ rack.

Tủ rack máy chủ 19 inch này có sẵn trong 12U, 16U, 22U, 32U, 37U, 42U và 47U, tất cả các kích thước trong 640mm / 25,19 “sâu x 640mm / 25,19” rộng. Mỗi giá đỡ được mô tả đi kèm với cửa trước an ninh khóa kính có thể được gắn trái hoặc phải, đường ray giá nhôm phía trước và phía sau, cửa sau tách rời hoàn toàn, bao gồm bốn bánh xe và bốn bộ cân bằng (chưa lắp ráp).

Dòng Power Amplifier Rack

Dòng Rack

 • CẤU TRÚC HÀN CHẮC CHẮN ĐỂ HỖ TRỢ TẢI NẶNG

Đường ray lắp bảng điều khiển có thể điều chỉnh hoàn toàn phía trước và mặt sau và hai bên có thể dễ dàng tháo rời để cho phép truy cập lắp ráp nhanh chóng.

Các tủ rack 19 “được lắp ráp sẵn đứng tự do được làm từ 2.00mm với lắp đặt hệ thống dây nối đất được xây dựng sẵn để điện áp được đưa vào cáp (do sét hoặc các nhiễu khác) được hướng xuống đất. Các tủ rack và tủ rack MP Series này đóng vai trò là giải pháp lý tưởng cho tất cả các ứng dụng gắn giá đỡ từ hệ thống rạp hát gia đình công nghệ cao đến giá đỡ máy chủ, giá đỡ dữ liệu, giá đỡ âm thanh và giá đỡ máy tính cho cả gia đình cũng như các nhiệm vụ giá đỡ chuyên nghiệp và mạng.

STAGE MONITOR

 • GROOVE
 • MÀN HÌNH SÂN KHẤU 2 CHIỀU

Hiệu suất âm thanh đáng ngạc nhiên bên trong một sản phẩm nhỏ gọn và thanh lịch cho các ứng dụng tăng cường âm thanh.

Màn hình sân khấu dòng GROOVE không chỉ mạnh mẽ, chính xác, nhỏ gọn và được thiết kế đẹp mắt. Sê-ri đã được thiết kế để cung cấp một giải pháp tăng cường âm thanh hoàn chỉnh để đáp ứng nhu cầu cao nhất của các chuyên gia âm thanh cho cả thị trường sản xuất lắp đặt và cho thuê vĩnh viễn.

ẢNH (caption:

Dòng Stage Monitor Groove

Dòng Stage Monitor Groove

 • BỘ KHUẾCH ĐẠI CLASS D & DSP

Được chế tạo bằng ván ép bạch dương 15mm chắc chắn và bền bỉ với lưới tản nhiệt kim loại đục lỗ sơn tĩnh điện tùy chỉnh với bọt âm thanh. Các phiên bản hoạt động được trang bị bộ khuếch đại class D và DSP 48kHz có thể lập trình hoàn toàn để hoạt động theo thời gian thực theo các môi trường và phong cách âm nhạc khác nhau. Với 4 cài đặt trước có thể được tải trên bảng điều khiển phía sau, bộ khuếch đại lớp D được chuẩn bị cho nguồn điện đa năng 85-264Vac và có nhiều tính năng bảo vệ điện tử khác nhau để đảm bảo sử dụng hệ thống loa trong âm thanh hoàn hảo và hoạt động an toàn.

Dòng GROOVE phù hợp với các ứng dụng gia cố âm thanh như trước nhà, màn hình sàn, giám sát sidefill các giai đoạn vừa và nhỏ cũng như các hệ thống phân tán.

 • SOUL
 • MÀN HÌNH SÂN KHẤU ĐỒNG TRỤC CHUYÊN NGHIỆP

Dòng màn hình sân khấu SOUL cung cấp giải pháp tăng cường âm thanh hoàn chỉnh để đáp ứng nhu cầu cao nhất của các chuyên gia âm thanh cho cả thị trường sản xuất lắp đặt cố định và cho thuê.

ẢNH (caption:

Dòng Stage Monitor Soul

Dòng Stage Monitor Soul

 • PHIÊN BẢN THỤ ĐỘNG VÀ CHỦ ĐỘNG CÓ SẴN

Giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng gia cố âm thanh như trước nhà, màn hình sàn và hệ thống phân tán.

Là hệ thống tự cấp nguồn, các mô hình (A) kết hợp bộ khuếch đại Class-D 2 kênh từ POWERSOFT và DSP để hoạt động thời gian thực theo các môi trường và phong cách âm nhạc khác nhau. Với 4 cài đặt trước của nhà máy do người dùng lựa chọn, bộ khuếch đại class-D được chuẩn bị cho điện áp lưới toàn cầu 85-264Vac (SMPS với PFC) và có nhiều tính năng bảo vệ điện tử khác nhau để đảm bảo sử dụng hệ thống loa trong âm thanh hoàn hảo và hoạt động an toàn.

Dòng SOUL là giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng gia cố âm thanh như mặt trước của ngôi nhà, màn hình sàn và hệ thống phân tán.

System

 • Accessories

Các loại phụ kiện kim loại khác nhau cho fly/ringging, xếp chồng, ứng dụng tường và trần, thép và nhôm, sơn tĩnh điện đen hoặc trắng.

ẢNH (caption:

Dòng System Accessories

Dòng System Accessories

 • Lane
 • HỆ THỐNG PA CỘT HOẠT ĐỘNG

Hệ thống PA cột tự cấp nguồn linh hoạt được trang bị các thành phần chất lượng cao.

Sê-ri thỏa hiệp 2 mô hình, một loa siêu trầm hoạt động 15″ và một loa siêu trầm hoạt động 18″ đều được trang bị đầu dò cuộn dây thoại châu Âu 4in. Được chọn để cung cấp khả năng tái tạo tần số thấp sạch sẽ, không bị biến dạng ở mức áp suất âm thanh cao và có thể chịu được mức công suất cao mà không bị hư hại.

Dòng System Lane

Dòng System Lane

 • VÙNG PHỦ SÓNG TUYỆT VỜI VÀ PHÂN PHỐI ÂM THANH CÂN BẰNG TỐT

Được thiết kế và phát triển cho các cài đặt kích thước vừa và nhỏ để mang lại hiệu suất đáng ngạc nhiên với âm cao trung bình và chi tiết được xác định rõ.

Công nghệ mạch Class D mới nhất được tích hợp trong loạt hệ thống LANE này đảm bảo đầu ra siêu êm, hiệu quả cao và độ méo thấp. Kết hợp với DSP (phần mềm thân thiện với người dùng) có thể lập trình đầy đủ để hoạt động theo thời gian thực theo các môi trường và phong cách âm nhạc khác nhau. Cung cấp sự chuyển đổi hoàn hảo về mặt âm thanh giữa loa siêu trầm và cụm mảng trung / cao.

Với 4 cài đặt trước có thể được tải trên bảng điều khiển phía sau, bộ khuếch đại lớp D được chuẩn bị cho nguồn điện đa năng 85-264Vac và có nhiều tính năng bảo vệ điện tử khác nhau để đảm bảo sử dụng hệ thống loa trong âm thanh hoàn hảo và hoạt động an toàn.

 • Loop

Giải pháp hệ thống PA “tất cả trong một”, hoàn chỉnh và tiện lợi “plug-n-play” cho các địa điểm nhỏ với ampli &; DSP hạng D.

Dòng System Loop

Dòng System Loop

 • Loud
 • HỆ THỐNG MẢNG DÒNG HOẠT ĐỘNG

Hệ thống PA “ALL-IN-ONE” hoàn chỉnh và tiện lợi “PLUG-N-PLAY” cuối cùng có thể được sử dụng ở các vị trí bay và xếp chồng lên nhau.

Mảng LOUD là một trong những đại diện đáng ngạc nhiên nhất cho thế hệ mới của các hệ thống nhỏ gọn mảng dòng hoạt động. Được phát triển để mang lại hiệu suất cao.

Mỗi “bên” của hệ thống mảng dòng chủ động này thỏa hiệp bốn phần tử mảng thụ động trung bình / cao. Mỗi phần tử được tải với đầu dò MF châu Âu 2x 5 “+ trình điều khiển nén HF 1” được điều khiển bởi vỏ thiết kế phản xạ âm trầm chủ động có đầu dò EU 15 “LF (4in).

Công nghệ khuếch đại Class D mới nhất được tích hợp trong hệ thống LOUD này đảm bảo đầu ra siêu êm.

 • “PLUG-N-PLAY” & HỆ THỐNG PA NHỎ GỌN

Được thiết kế và phát triển cho các cài đặt kích thước vừa và nhỏ để mang lại hiệu suất đáng ngạc nhiên với âm cao trung bình và chi tiết được xác định rõ.

Với 5 cài đặt trước có thể được tải trên bảng điều khiển phía sau. Bộ khuếch đại lớp D được chuẩn bị cho nguồn điện đa năng 85-264Vac. Và có nhiều tính năng bảo vệ điện tử khác nhau để đảm bảo sử dụng hệ thống loa trong âm thanh hoàn hảo và hoạt động an toàn.

Hệ thống cung cấp Neutrik® PowerCon® vào và ra. Mỗi phần tử mảng đi kèm với một hệ thống giàn thép tích hợp – 4 bước.

Với các thành phần chất lượng cao và bộ khuếch đại công nghệ cao, LOUD đạt được hiệu suất cực cao với đầu thấp chặt chẽ, chắc chắn. Với âm cao mượt mà, chi tiết và dải trung được xác định rõ ràng làm cho hệ thống này trở thành giải pháp hệ thống PA plug-n-play hoàn chỉnh và tiện lợi cho các ứng dụng kích thước vừa và nhỏ.

Địa chỉ mua sản phẩm Moose Sound chính hãng tại Việt Nam

Nếu bạn yêu thích âm nhạc và muốn có một dàn âm thanh hoàn hảo cho ngôi nhà của mình, bạn không nên bỏ qua cơ hội sở hữu các sản phẩm của Moose Sound. Moose Sound là một trong những thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Anh Tài Audio – nhà phân phối chính thức của Moose Sound tại Việt Nam. Anh Tài Audio sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt và bảo trì chuyên nghiệp. Giúp bạn lựa chọn và cài đặt các thiết bị phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Hãy gọi ngay cho Anh Tài Audio để được hưởng ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn từ Moose Sound.