Loa karaoke K-ARRAY PYTHON-KP102 I

Giá bán:
Liên hệ
Giá chưa có VAT
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng:
Ưu đãi
 • GIÁ THÀNH đi đôi với CHẤT LƯỢNG
 • Giao hàng miễn phí nội thành
 • Lỗi 1 ĐỔI 1 trong vòng 6 tháng
 • Bảo hành 24 tháng tại nhà
 • Hỗ trợ Thanh toán tại nhà
 • Tư vấn Miễn Phí
Mua ngay Giao hàng tận nơi nhanh chóng
Thông tin sản phẩm

Loa K-Array Python-KP102 I là một loại loa line array dài 1 mét và rộng hơn 3 inch với 12 loa woofer nam châm neodymium kết hợp chặt chẽ để tạo ra một phạm vi phủ sóng rất xa.

Thiết kế của loa K-array Python-KP102 I

Là hệ thống loa thụ động gồm có mười hai củ loa woofer nam châm neodymium 3,15”. Bao quanh K-array Python-KP102 I là một khung thép không gỉ và chắc chắn, trang nhã.

Đây là dạng loa array có khả năng chuyển đổi cho phép thu hẹp hoặc mở rộng phạm vi phủ sóng, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.

Mười hai củ loa woofer có  hình nón được đặt gần nhau, tạo nên đặc trưng của dòng loa line array. Sản phẩm có độ méo tiếng thấp, khả năng nghe chi tiết, rõ ràng dù bạn ở gần hay cách xa loa.

Việc trang bị nhiều phụ kiện mang đến các tùy chọn liên kết và lắp đặt cho loa

KP102 I (>1 mét) và KP52 I (0,5 mét) tạo nên cấu hình mảng ngang, mảng dọc đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau trong các sự kiện tạm thời hoặc các công trình, dự án mang tính lâu dài.

K-array Python-KP102 I cho khả năng tái tạo âm thanh đỉnh cao

 

K-array Python-KP102 I kết nối dễ dàng với các bộ khuếch đại, các loa khác. Được trang bị hai giá trị trở kháng khác nhau (4Ω – 16Ω).

Ở mức 16Ω, tối đa 4 loa KP102 I có thể được ngắt nguồn một kênh khuếch đại ở trở kháng 4Ω. Line Array KP102 I có khả năng tái tạo dải tần số vocal với độ chi tiết cao, tần số âm trầm mở rộng đến 120Hz.

Kết hợp cùng một trong các loa siêu trầm K-array khác có cấu hình và thông số phù hợp với KP102 để mở rộng phạm vi phủ sóng của toàn bộ các dải tần.

Bộ khuếch đại dòng K-array KA đã có các cài đặt tối ưu hóa sẵn cho loa KP102 I.

Các bộ phận cấu thành của loa KP102 I đều được thiết kế bởi bộ phận R&D của thương hiệu K-array và được tùy chỉnh theo hệ thống kiểm soát chất lượng của hãng.

K-ARRAY PYTHON KP 102 I Feature

Phạm vi phủ âm theo chiều dọc và hẹp giúp giảm thiểu sự tràn âm thanh giúp tăng độ rõ trong môi trường có độ dội âm cao. Dựa trên nguyên tắc liên kết các nguồn âm thanh toàn dải có khoảng cách gần nhau, Pure Array Technology (PAT) có thể tạo nên độ phủ âm lớn ở mọi khoảng cách và đồng đều ở mọi dải tần. Hạn chế phản xạ âm, giao thoa. Chất âm có độ chi tiết cao.

Lựa chọn mức độ phủ âm

K-array luôn cải tiến các giải pháp để nhằm tối ưu hóa vùng phủ sóng. Các sản phẩm loa cột của hãng được trang bị bộ điều chỉnh với hai tùy chọn vùng phủ sóng: SPOT và FLOOD. Lựa chọn mức trở kháng khi kết nối song song nhiều loa cùng với một kênh đầu ra của bộ khuếch đại, việc kết hợp trở kháng trở nên dễ dàng hơn. Trang bị nhiều mức độ trở kháng cho phép người sử dụng chọn được giá trị trở kháng loa phù hợp để tối đa hóa hiệu suất và đặt tải.

Đánh giá Loa karaoke K-ARRAY PYTHON-KP102 I
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Loa karaoke K-ARRAY PYTHON-KP102 I
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Đánh giá Loa karaoke K-ARRAY PYTHON-KP102 I
  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá Loa karaoke K-ARRAY PYTHON-KP102 I
  Gửi ảnh chụp thực tế
  0 ký tự (tối thiểu 10)
   +

   Chưa có đánh giá nào.

   Chưa có bình luận nào

   Lê Đình Tài
   Xin chào! Tôi là Lê Đình Tài - CEO công ty Anh Tài Audio, đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp thi công lắp đặt dàn âm thanh chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, thi công, setup hàng trăm dự án âm thanh karaoke kinh doanh, karaoke gia đình, hội trường, âm thanh tòa nhà, âm thanh sự kiện, quán bar, cà phê. Tôi tự tin mang tới sản phẩm & dịch vụ âm thanh tốt nhất cho bạn với tiến độ thi công nhanh nhất, chế độ chăm sóc sau bán và bảo hành tốt nhất cả nước."

   Loa karaoke K-ARRAY PYTHON-KP102 I

   Trong kho