LOA ACTIVE LINE ARRAY PRO DG SYSTEMS – GTA 2×8 L.A
- Ở đâu BÁN RẺ chúng tôi BÁN RẺ HƠN
- Giao hàng miễn phí nội thành
- Lỗi 1 ĐỔI 1 từ trong vòng 6 tháng
- Hỗ trợ Thanh toán tại nhà
- Tư vấn Miễn Phí
Mô tả loa ACTIVE LINE ARRAY PRO DG SYSTEMS – GTA 2×8 L.A.
Loa Active Line Array 2-way GTA 2×18 L.A. của Pro DG được thiết kế, sản xuất, và tinh chỉnh tối ưu hóa ngay tại nhà máy của hãng tại Tây Ban Nha, sử dụng 100% các nguyên liệu tốt nhất tại các nước trong khu vực châu Âu.
Phần thùng loa sử dụng gỗ Bạch dương được gia công CNC chính xác với độ dày lên tới 15mm và được sơn đen sần chống thấm nước và chống ẩm. Bên trong thùng loa bao gồm: hai (2) Bass 8 inch với lõi được gia nhiệt kết hợp với sợi thủy tinh chuyên dụng nhằm thể hiện tốt nhất dải trầm và trung, 2 treeter 1” đảm nhiệm âm cao. Mạch công suất GT 1.2 H Pro DG Systems được tích hợp trong thùng loa.
GTA 2×8 LA hướng đến các sự kiện ngoài trời với quy mô vừa và nhỏ ( Dưới 10.000 người ), hệ thống có công suất hoạt động 700W, có thể tăng cường lên 1400W và đạt cực đại ở mức 2800W cho khả năng đạt áp lực âm thanh hoạt động 131 dB và cực đại lên đến 140 dB khi kết hợp 4 loa.
Thông số kỹ thuật loa ACTIVE LINE ARRAY PRO DG SYSTEMS – GTA 2×8 L.A
Ngoài ra hệ thống cũng được tích hợp các công nghệ hiện đại như mạch xử lý tín hiệu DSP, kết nối tín hiệu và tinh chỉnh qua Inthernet và USB.
Kết hợp cùng với GTA 118 B hoặc GTA 218 B cho phép những cấu hình khác nhau; lý tưởng là hệ thống PA với hiệu suất cao cho các sự kiện ngoài trời hoặc lắp đặt cố định.
Chưa có bình luận nào
- Ở đâu BÁN RẺ chúng tôi BÁN RẺ HƠN
- Giao hàng miễn phí nội thành
- Lỗi 1 ĐỔI 1 từ trong vòng 6 tháng
- Hỗ trợ Thanh toán tại nhà
- Tư vấn Miễn Phí
Chưa có đánh giá nào.
Chưa có bình luận nào