Âm thanh đa vùng chuyên nghiệp

Làm gì để có hệ thống âm thanh đa vùng hoàn hảo?

Để có hệ thống âm thanh đa vùng hoàn hảo thì hệ thống đó phải vận hành một cách dễ dàng và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh đa vùng này cũng phải đáp ứng được nhu câu nghe nhạc, giải trí từ nhiều khu vực khác nhau, dù bất cứ nguồn nhạc nào cũng không có trở ngại về các khoảng cách.

Ngoài ra, chất lượng âm nhạc cũng là một yếu tố quan trọng đánh giá âm thanh đa vùng hoàn hảo.

Những điều tuyệt vời hệ thống âm thanh đa vùng mang lại

  • Bạn có thể nghe bài hát mình yêu thích tại bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà thân yêu của mình với âm lượng và chất lượng hoàn hảo.
  • Với các thao tác điều khiển đơn giản, không phức tạp như các hệ thống khác, bạn sẽ dễ dàng điều khiển hệ thống và nhanh chóng trên giao diện Smartphone.
  • Sản phẩm này có tích hợp hệ thống Bluetooth, wifi và tương tác không dây. Đặc biệt có thể sử dụng đồng thời khi thiết bị smartphone kết nối online, nghĩa là bạn có thể nghe các bài hát online nếu các bài hát đó không có sẵn trong máy.

Hệ thống âm thanh đa vùng chính là giải pháp lý tưởng và hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Âm lượng và chất lượng âm nhạc có thể kiểm soát với bảng điều khiển cảm ứng của máy chủ hoặc các máy trạm chuyển tiếp cho các phòng và được điều khiển từ xa bằng sóng hồng ngoại.

Anh Tài Audio – Đơn vị chuyên thi công lắp đặt âm  thanh đa vùng chuyên nghiệp, uy tín

Anh Tài Audio là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công, setup âm thanh cho các hội trường, tiệc cưới và âm thanh đa vùng cho các tòa nhà, cao ốc và các chung cư. Để đáp ứng các yêu cầu “khó tính” nhất từ toàn thế khách hàng, Anh Tài Audio đã không ngừng cập nhật, đổi mới nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất trong không gian sống, có đầy đủ các loại âm thanh giải trí, xóa tan đi mệt mỏi sau một ngày làm việc dài.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và qua nhiều dự án Anh Tài Audio đã triển khai thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để chọn chúng tôi là đơn vị thi công thiết kế các hệ thống âm thanh đa vùng cao cấp cho gia đình của bạn.

Chat Zalo
0941 073 366