Âm thanh cho quán bar, Lounge, Nhà hàng, Cafe

Anh Tài Audio – Giải pháp để kinh doanh quán bar, lounge, nhà hàng thành công
Anh Tài Audio là đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên dùng cho các quán bar, Lounge và các nhà hàng. Tùy vào từng mục đích kinh doanh của các chủ đầu tư, chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn cấu hình thiết bị âm thanh phù hợp nhằm phát huy tối đa khả năng của thiết bị, đặc biệt tiết kiệm được tối đa chi phí.Tại Ý, những nhà sáng lập của K-Array: Carlo Tatini, Alessandro Tatini và Massimo Ferrati có dòng máu lãng tử Địa Trung Hải đã cho ra đời thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp trong nhiều năm bằng giá trị cốt lõi: tính thẩm mỹ và công nghệ cùng song hành.Hiện nay, tại Anh Tài Audio đã phân phối độc quyền các thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp đến từ Ý và nhiều các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Bằng tính nghệ thuật, âm thanh sâu lắng, các thương hiệu loa chuyên nghiệp K-Array thường xuyên được sử dụng trong các buổi hòa nhạc, các sàn diễn, show diễn. Không chỉ giúp người nghe cảm nhận được âm thanh chất lượng trọn vẹn mà còn hòa hợp theo đúng kiến trúc, nội thất, không gian tập thể.
Quy trình thi công quán bar, lounge, nhà hàng tại Anh Tài Audio

Đặt sự hài lòng của khách hàng làm yếu tố cốt lõi để hoạt động và phát triển, Anh Tài Audio sẽ hỗ trợ bảo hành thiết bị và cân chỉnh công trình theo đúng yêu cầu. Theo đó, các nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay ngay sau khi xảy ra sự cố để giải quyết các vấn đề phát sinh khẩn cấp từ trang thiết bị âm thanh trong thời gian khoảng 2 giờ, đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất.

Quy trình tổ chức, thi công quán bar, lounge, nhà hàng tại Anh Tài Audio được thiết kế như sau:

Sau khi đặt lịch hẹn công trình với Anh Tài Audio, các chuyên viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát công trình thi công và chuẩn bị những tài liệu bao gồm:

  • Bản vẽ phối cảnh thi công, sơ đồ và mô phỏng áp lực âm thanh.
  • Chuẩn bị bảng báo giá chi tiết cho các thiết bị và những options khác nhau. File presentation tóm lược thông tin để giúp khách hàng hiểu hơn về các gói đầu tư âm thanh phù hợp
  • Sau khi chủ đầu tư đã lựa chọn gói âm thanh, các nhân viên tại Anh Tài Audio sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống từ 1 đến 2 ngày làm việc. Bàn giao đầy đủ để công trình hoàn thiện, sớm đi vào hoạt động.

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN:

Chat Zalo
0941 073 366