1. Thu thập thông tin cá nhân

Anh Tài Audio sẽ thu thập bao gồm:

 • Họ tên khách hàng
 • Số điện thoại cá nhân
 • Email cá nhân
 • Địa chỉ cá nhân
 • Ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng

Các thông tin thu thập trên website anhtaiaudio.com.vn nhằm giúp Anh Tài Audio:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc của khách hàng
 • Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất trên website của Anh Tài Audio
 • Xem xét và nâng cấp nội dung – giao diện website Anh Tài Audio.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Anh Tài Audio

Để biết những thông tin mới nhất của Anh Tài Audio, quý khách có thể sẽ được yêu cầu gửi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Anh Tài Audio không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Anh Tài Audio thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, Anh Tài Audio có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Anh Tài Audio cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách.

Trong một số trường hợp, Anh Tài Audio có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Anh Tài Audio có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

 • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
 • Trong trường hợp mà Anh Tài Audio tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
 • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên của Anh Tài Audio

4. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho Anh Tài Audio, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

5. Thay đổi về chính sách

Anh Tài Audio hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Anh Tài Audio cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại anhtaiaudio.com.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại anhtaiaudio.com.vn. Anh Tài Audio khuyến khích quý khách đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Vì vậy, quý khách đã đồng ý rằng, khi sử dụng website của Anh Tài Audio sau khi chỉnh sửa nghĩa là quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị quý khách nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như quý khách nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà quý khách đang truy cập.