Âm Thanh phòng Karaoke gia đình

Với sự phát triển của xã hội hiện nay thì nhu cầu giải trí tại gia ngày càng trở nên phong phú và hiện đại.Trong đó có nhu cầu sử dụng phòng karaoke gia đình gần như là thiết yếu của mọi gia đình việt.

GIỚI THIỆU VỀ DÀN ÂM THANH PHÒNG KARAOKE GIA ĐÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Đầu tư một hệ thống âm thanh phòng karaoke gia đình hay nhất và hoàn hảo nhất đó là mong muốn của tất cả mọi người. Nhưng để đạt được như vậy thì không phải ai cũng hiểu biết hết tất cả tính năng của các sản phẩm rồi phối ghép các thiết bị đó thành một bộ dàn âm thanh hoàn hảo được.

Anh Tài Audio tự hào là đơn vị tư vấn – thiết kế – thi công – lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực âm thanh, trải qua hàng nghìn phòng karaoke và hàng trăm công trình lớn nhỏ cùng với nhiều thương hiệu Audio trên thế giới. Chúng tôi hiểu rõ mong muốn của quý khách hàng từ đó nắm rõ ưu điểm, khuyết điểm của từng sản phẩm để tư vấn, xây dựng cấu hình phù hợp và phong phú.

phong-karaoke-gia-dinh-1

Lắp đặt âm thanh karaoke gia đình tại Thị Trấn Lim – Tiên Du – Bắc Ninh

Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi chọn dàn âm thanh của chúng tôi. Với tiêu chí ” Mất uy tín là mất tất cả ” chúng tôi luôn hướng tới sự hoàn hảo nhất dù là một chi tiết nhỏ hay hệ thống âm thanh lớn.

Đến với ANH TÀI AUDIO khách hàng sẽ được lựa chọn các loại phân lúc từ phổ thông đến cao cấp. Dựa trên nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dàn âm thanh karaoke gia đình phù hợp với không gian của phòng karaoke, phòng khách… ngân sách tài chính bạn đưa ra sao cho phù hợp nhất, thiết thực nhất với gia đình của bạn. Đối với những bộ dàn âm thanh gia đình ở phân khúc cao cấp, bạn sẽ được trải nghiệm với những âm thanh tinh tế, tuyệt vời nhất.

dan-karaoke-gia-dinh-anh-xuan

Các thương hiệu âm thanh mà Anh Tài Audio cung cấp đều là những loại âm thanh có chất lượng tốt đến từ các thương hiệu lớn như LD Systems – Germay, Tecnare – Tây Ban Nha, Martin Audio – London… đảm bảo cho người dùng có những cảm xúc khi trải nghiệm thú vị nhất.

he-thong-am-thanh-vinhomes

Đặc biệt nhất sau quá trình thi công lắp đặt là dịch vụ hậu mãi trọn đời chỉ có tại Anh Tài Audio cũng được áp dụng cho toàn thể khách hàng trên toàn quốc, đó là:

  • Miễn phí lắp đặt, setup cho toàn bộ hệ thống
  • Đổi mới thiết bị nếu xẩy ra lỗi của nhà sản suất trong 03 tháng sau khi bàn giao đi vào sử dụng
  • Cam kết bảo hành tại nhà, công trình sau khi nhận được thông tin. Thay thế linh phụ kiện mới  nếu phát sinh lỗi
  • Setup định kỳ lại 03 tháng 01 lần, Vệ sinh thiết bị định kỳ 06 tháng 01 lần, để đảm bảo chất lượng tuyệt đối trong quá trình sử dụng

Anh Tài Audio khi lắp đặt sẽ tuân theo các quy trình này để cho hệ thống âm thanh phòng karaoke gia đình chính xác nhất:

  • Khảo sát thực tế phòng hát, phòng khách
  • Lên cấu hình phù hợp với không gian và diện tích
  • Tư vấn tiêu âm, cách âm giảm tiếng ồn nếu cần thiết
  • Định vị vị trí đặt loa sao cho âm thanh đến tai người được tốt nhất
  • Hoàn thiện lắp đặt, Setup hệ thống âm thanh bằng các phần mềm chuyên dụng nhất

Setup hệ thống âm thanh bằng phần mềm Smaart V8 đo đáp tuyến loa: Đây là một trong những phần mềm đo tần số âm thanh tốt nhất hiện nay. Mục đích để truyền tải tín hiệu âm thanh về máy tính và nhận tín hiệu từ loa thu bằng micro RTA thu sóng.

setup-phong-karaoke-gia-dinh

Sử dụng phần mềm Smaart V8 căn chỉnh âm thanh được hay nhất

Cân chỉnh đáp tuyến bằng cách dùng các phần mềm của bộ xử lý. Dựa trên kết quả đó chúng tôi sẽ tạo nên bộ dàn âm thanh với chất lượng, hoàn hảo nhất.

phan-mem-chinh-vang-so

Phần mềm chỉnh vang số DK 6000Pro được sử dụng nhiều nhất

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE TẠI GIA SANG TRỌNG

Bạn có thể tham khảo một số mẫu phòng hát karaoke do Anh Tài Audio thiết kế, thi công lắp đặt. Với những mẫu thiết kế đã có sẵn hoặc khách hàng lên ý tưởng, chúng tôi cũng có thể triển khai để đáp ứng mong muốn của khách hàng.

he-thong-am-thanh-vinhomes he-thong-am-thanh-karaoke-tai-vinhomes-hai-phong bo-karaoke-gia-dinh-cao-cap bo-loa-cao-cap-hat-karaoke
dan-karaoke-gia-dinh dan-kara-gia-dinh-hay bo-karaoke-gia-dinh dan-karaoke-gia-dinh-anh-xuan

>>> Xem thêm: Top 10 bộ karaoke bán chạy nhất 2021

Một số dự án Âm thanh phòng Karaoke gia đình do Anh Tài Audio thực hiện

Chat Zalo
0941 073 366