Phòng Karaoke chuyên nghiệp

Anh Tài Audio là đơn vị phân phối của nhiều hãng âm thanh nổi tiếng trên thế giới như Martin audio _UK , LD Systems _Germany , Dmx-Audio _China…. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế thi công nội thất karaoke, chúng tôi đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình. Đến nay, sản phẩm của chúng tôi đã phủ sóng hầu hết ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tại sao nên chọn Anh Tài Audio để thực hiện thi công karaoke?

Nếu bạn muốn tạo ra điểm đột phá và thành công trong thị trường kinh doanh karaoke cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc chọn đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm lâu năm như Anh Tài Audio chính là một quyết định sáng suốt.

Với đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia, thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sáng tạo kết hợp hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất sẽ là tiền đề để Anh Tài Audio nỗ lực hết mình tạo ra những mẫu thiết kế mới, hiện đại mang phong cách độc đáo thời thượng.

Với sự chăm chút, tỉ mỉ, chỉn chu cho những “đứa con tinh thần”, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, ấn tượng khi lựa chọn Anh Tài Audio thi công, thiết kế phòng karaoke cho bạn…. 

Lấy sự “Uy tín – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp- Chăm sóc hậu mãi” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Anh Tài Audio là người đồng hành từ nay về sau. 

Quy trình thi công nội thất-âm thanh karaoke tại Anh Tài Audio

Để đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình, các bước thi công nội thất karaoke tại Anh Tài Audio được triển khai như sau:

Bước 1: Tư vấn vật liệu sử dụng cho thi công karaoke

Dựa trên bản thiết kế được duyệt, Anh Tài Audio sẽ tư vấn vật liệu thích hợp, cách thức thi công và dự trù kinh phí các hạng mục chi tiết để khách hàng nắm được dự án, đồng thời dễ dàng theo dõi tiến độ hơn.

Nếu khách hàng chưa biết bắt đầu từ đâu hoặc chưa có bản vẽ thi công thì Anh Tài Audio sẽ tiến hành khảo sát và hoàn thiện ngay thiết kế phù hợp nhất.

Bước 2: Dự toán ngân sách, lập kế hoạch thi công

Các chuyên gia của Anh Tài Audio sẽ đảm nhận nhiệm vụ dự toán ngân sách chi tiết, cung cấp kế hoạch thi công. Ở bước 2 cũng sẽ triển khai hợp đồng thi công nội thất và tạm ứng chi phí thi công karaoke theo từng giai đoạn.

Bước 3: Lắp đặt phòng karaoke

  • Tiến hành decor, lắp đặt âm thanh ánh sáng…
  • Điều chỉnh kỹ thuật, đảm bảo dàn âm thanh vận hành ổn định.

Bước 4: Nghiệm thu công trình

Khách hàng sẽ kiểm tra lại nội thất, âm thanh, ánh sáng theo đúng thỏa thuận được ký kết hay chưa. Sau đó sẽ ký vào biên bản nghiệm thu.

Bàn 5: Bàn giao phòng karaoke, thanh lý hợp đồng

Các khâu bàn giao, thanh toán chi phí còn lại được tiến hành như thỏa thuận trong hợp đồng. Kết thúc bước này, Anh Tài Audio sẽ chuyển phòng karaoke của khách hàng sang chế độ bảo hành, chăm sóc hậu mãi. Các vấn đề phát sinh sẽ được chúng tôi nhanh chóng kiểm tra và khắc phục.

Một số mẫu phòng Karaoke sang trọng

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN:

Chat Zalo
0941 073 366