Phòng chiếu phim tại gia

Mang cả thế giới rộng lớn vào ngôi nhà nhỏ của bạn

Với nhu cầu giải trí cao như hiện nay thì không gian giải trí gần như là một phần bắt buộc đối với các căn biệt thự nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, với những gia đình vừa và nhỏ cũng có thể đầu tư các phòng chiếu phim tại gia theo thiết kế đặc biệt. Bạn có thể tận dụng phòng khách, phòng sinh hoạt chung của gia đình để tạo những không gian giải trí độc đáo, thư giãn ngay tại nhà mà không cần tốn quá nhiều thời gian đến các rạp chiếu phim. 

Đặc biệt, với tình hình dịch Covid-19 còn đang hoành hành, tránh tụ tập đông người như hiện nay thì việc sở hữu một phòng chiếu phim tại gia là một ý tưởng vô cùng hoàn hảo nhé!

Anh Tài Audio – Đơn vị thiết kế phòng chiếu phim tại gia chuyên nghiệp nhất

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, Anh Tài Audio sẽ tư vấn, thiết kế và lựa chọn cấu hình và dàn âm thanh phù hợp với không gian. Đây là các yếu tố cốt lõi để tạo lên sự thành công cho Anh Tài Audio cũng như sự tin tưởng và hài lòng của hàng trăm nghìn khách hàng trong suốt một thập kỷ qua.

Chúng tôi lựa chọn phân phối các thương hiệu nổi tiếng như Denon ,Yamaha, M&K Sound, Piega-thuỵ sỹ… được tin dùng bởi các studio nổi tiếng của Hollywood. Bên cạnh đó, trình độ setup, thi công cũng là một lợi thế cạnh tranh mà Anh Tài Audio tự tin là tốt nhất trên thị trường khắt khe này.

Lựa chọn thiết kế phòng chiếu phim tại Anh Tài Audio có gì đặc biệt?

Mỗi dự án phòng chiếu phim tại gia tại Anh Tài Audio là một câu chuyện, là một sự sẻ chia, đồng thời cũng là một bài toán được cân đo đong đếm, sự tính toán, tỉ mỉ, chỉn chu của các nhân viên kỹ thuật. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm được đưa ra cũng sẽ dựa trên nhu cầu công năng, tính thẩm mỹ và cả trải nghiệm sử dụng của khách hàng. Anh Tài Audio cam kết về chất lượng, dịch vụ chăm sóc hậu mãi cho “những đứa con tinh thần” của mình. Bởi trên tất cả những thành công của hơn một thập kỷ qua, chúng tôi ý thức được rằng, sự hài lòng của khách hàng chính là sứ mệnh, mục tiêu và là yếu tố cốt để Anh Tài Audio hướng tới.

Một số mẫu phòng chiếu phim tại gia sang trọng

Một số dự án do Anh Tài Audio thực hiện:

Chat Zalo
0941 073 366