Giới thiệu về thương hiệu Listensound.

Listensound là thương hiệu hàng đầu ở thị trương trung quốc có trụ sở tại Quảng Châu – Trung quốc được thành lập từ 1996. Công ty đã đưa công nghệ Châu Âu vào tất cả các sản phẩm của công ty. Vì vậy các sản phẩm của công ty được đánh giá chất lượng rất tốt và giá thành cực kỳ hợp lý. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển thương hiệu Listensound đã có mặt trên 50 quốc gia trên thế giới và dần khẳng định vị thế dẫn đầu tại thị trường âm thanh.

Tại Việt Nam thương hiệu Listensound được Công Ty Cổ phần Điện Tử Phượng Hoàng phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ từ năm 2016.Hiên tại tất cả các sản phẩm của Listensound gần như có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hiện tại Listensound  Audio gần như là thương hiệu đầu tiền sản xuất đầy đủ tất cả các giải sản phẩm từ Micro, Cục đẩy, Loa Full, Loa Sub….  Tất cả các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Ý và được kiểm tra rất nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

>>>Xem thêm sản phẩm cùng thương hiệu.

Cục đẩy mang thương hiệu Listensound.

Giới thiệu về thương hiệu Listensound.

Listensound là thương hiệu hàng đầu ở thị trương trung quốc có trụ sở tại Quảng Châu - Trung quốc được thành lập từ 1996. Công ty đã đưa công nghệ Châu Âu vào tất cả các sản phẩm của công ty. Vì vậy các sản phẩm của công ty được đánh giá chất lượng rất tốt và giá thành cực kỳ hợp lý. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển thương hiệu Listensound đã có mặt trên 50 quốc gia trên thế giới và dần khẳng định vị thế dẫn đầu tại thị trường âm thanh.

Tại Việt Nam thương hiệu Listensound được Công Ty Cổ phần Điện Tử Phượng Hoàng phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ từ năm 2016.Hiên tại tất cả các sản phẩm của Listensound gần như có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hiện tại Listensound  Audio gần như là thương hiệu đầu tiền sản xuất đầy đủ tất cả các giải sản phẩm từ Micro, Cục đẩy, Loa Full, Loa Sub....  Tất cả các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Ý và được kiểm tra rất nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

>>>Xem thêm sản phẩm cùng thương hiệu.

Cục đẩy mang thương hiệu Listensound.

-23%
12.000.000VNĐ
-16%
8.900.000VNĐ
Chat Zalo
0941 073 366